chat box

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIẾT QUẢNG CÁO HAY HƠN(P.2)?

Hi bạn,

Chúng ta tiếp tục đến với bài viết số 2: làm thế nào để viết quảng cáo hay hơn nhé!

Mình nhắc  lại 2 nội dung chúng ta cần nắm để viết quảng cáo tốt hơn:

  1. Hiểu rõ khách 2 của mình.
  2. Sử dụng ngôn từ trong bài viết.
  3. Không tham thông điệp:

Tiếp tục với ý số 3. Sau khi chèn ngôn từ xong, chúng ta tiếp tục đọc lại bài viết của mình 1 lần nữa. Và lược bớt những câu từ không cần thiết. Sao cho khách hàng đọc vào, họ nắm ý ngay lập tức. Như vậy hiệu quả sẽ đạt cao, và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tuyệt đối không dài dòng văn tự. Khi viết bài trên facebook hay trên web, chúng ta viết cách dòng ra, tách ý và gạch đầu dòng các ý để khách họ nắm được thông điệp chúng ta gửi tới.

4. Hạn chế lặp từ:

Tiếp tục đọc lại bài viết 1 lần nữa, và sửa lỗi lặp từ trong bài quảng cáo. Cố gắng sử dụng từ đồng nghĩa, hoặc rút gọn bớt chủ ngữ. Ví dụ khi chúng ta nêu ra vấn đề của khách hàng gặp phải.

Thay vì ghi là:

Bạn đang muốn tìm 1 chiếc đầm xinh để dự tiệc cuối tuần này?

Bạn đau đầu vì không có gì mặc đi chơi?

Bạn…abc này nọ

Thì chúng ta ghi là:

Bạn  muốn tìm 1 chiếc đầm xinh để dự tiệc cuối tuần này?

Hay đang đau đầu vì không có gì mặc đi chơi?

Rút bớt chủ ngữ, và lỗi lặp từ để câu cú bớt bị lủng củng và đọc suôn mượt hơn. Ok ha!

5. Sử dụng con số:

Con người ta hay bị thu hút bởi các con số. Và số liệu sẽ giúp thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn.

Vd: 6 kiểu váy cực hot đang làm mưa làm gió hiện nay (nghe hay hơn là “Vài kiểu váy cực hot…). Bắt đầu người ta sẽ chú ý, kiểu 1, kiểu 2, kiểu 3, đếm cho đến hết 6 kiểu. Con số luôn thu hút tâm trí người khác!

Và để thuyết phục ng khác. Chúng ta nên đưa số liệu vào, vd như: 86% nam giới mê mệt với cô nàng mặc những chiếc váy này. Hoặc “Shop mình đã phục vụ hơn 7000 khách hàng trong suốt 4 năm vừa qua.” Tương tự như vậy, bạn sáng tạo thêm nhé!

6. Nói về khách hàng nhiều hơn:

Chúng ta đa số mắc lỗi là quá yêu sản phẩm của mình. Nên nói quá nhiều về sản phẩm mà quên đi khách hàng họ đang thực sự quan tâm đến điều gì.

Có 1 sự thật là khách hàng chỉ quan tâm đến LỢI ÍCH CỦA HỌ. Hãy viết về những lợi ích mà khách hàng họ có được sau khi mua sản phẩm của chúng ta. Có thể là cô ấy sẽ trở nên nổi bật giữa buổi tiệc sinh nhật cuối tuần, sẽ được nhiều chàng trai để ý hơn, trở nên cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn, bạn bè sẽ trầm trồ khen ngợi gu ăn mặc của cô ấy, chồng của cô ấy sẽ yêu cô ấy nhiều hơn khi mặc chiếc đầm đẹp này…

Rất nhiều lợi ích, bạn có thể liệt kê ra và chọn ra những chi tiết đắt giá nhất!

Thế là Minh đã hoàn tất bài viết này, hi vọng là nó sẽ giúp bạn viết quảng cáo hay hơn. Bán được nhiều đơn hàng hơn nha.

Còn nếu như bạn chưa biết viết quảng cáo, hãy xem bài viết: CÔNG THỨC VIẾT QUẢNG CÁO ĐỈNH CAO. Link đây nhé: https://nganhangquanao.com/cong-thuc-viet-quang-cao-dinh-cao/

No Comments

Add your comment

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí trong vòng 45 ngày nếu như không thích

Bảo mật thanh toán

Mọi thông tin thanh toán của bạn đều được bảo mật tuyệt đối!

Giao hàng tận nơi

Nhận hàng kiểm tra ưng ý rồi mới thanh toán!