chat box

Đầm Dạ Hội Thiết Kế Dành Riêng Cho Các Cô Nàng Chân Ngắn.

       “Trời sinh chân ngắn, em có làm sao? Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào.” Chân ngắn hay chân dài, mập hay gầy đều có những vẻ đẹp riêng. Hiểu được điều này cũng như với phương châm mọi khách hàng đều được chào đón. Do đó, Nganhangquanao.com dành riêng một bộ sưu tập đầm dạ hội cho cô nàng chân ngắn.

1. Đầm Dạ Hội Cúp Ngực Đính Bông Xẻ Tà – Đầm Dạ Hội Cho Cô Nàng Chân Ngắn. 

     Một trong những tips để lựa đồ của các cô nàng chân ngắn đó chính là không nên chọn những mẫu đầm có phần đuôi bó sát. Việc này dẫn đến dễ dàng để lộ phần chân ngắn của mình cũng như tạo nên sự mất cân đối cho người mặc. 

    Đầm dạ hội cúp ngực đính bông xẻ tà sẽ là sự lựa chọn số 1 mà bạn nên cân nhắc bởi phần xẻ đùi sâu tạo hiệu đôi chân dài miên man. Phần cúp ngực sexy, gợi cảm hở vai tạo một thế cân xứng cho tổng thể.

2. Đầm Dạ Hội Xòe Công Chúa – Đầm Dạ Hội Cho Cô Nàng Chân Ngắn.

      Tips số 2 bạn nên nắm đó là nên lựa chọn đầm dạ hội cho cô nàng chân ngắn với thiết kế xoè bồng bềnh vừa giúp các nàng trở nên dễ thương, xinh đẹp, trẻ trung mà còn mang đến cảm giác đôi chân thon thả và dài hơn.

3. Đầm Dạ Hội Cổ Yếm Xẻ Tà – Đầm Dạ Hội Cho Cô Nàng Chân Ngắn.

      Với những cô nàng có chiều cao hạn chế thì cũng đừng tham lam lựa chọn những thiết kế rườm rà, nhiều hoạ tiết, chi tiết điểm nhấn như vậy càng khiến bố cục cơ thể hiện rõ hơn. Vì vậy đầm dạ hội cho cô nàng chân ngắn nên lựa chọn những mẫu càng đơn giản càng tốt điển hình như đầm dạ hội cổ yếm xẻ tà.

4. Đầm Dạ Hội Tay Lỡ Đuôi Tôm – Đầm Dạ Hội Cho Cô Nàng Chân Ngắn. 

     Các nàng “nấm lùn” nên lựa chọn những kiểu đầm có phần chân váy được thiết kế đuôi tôm, phần kiểu mullet như vậy sẽ mang đến cảm giác đôi chân mình dài ra, giúp bạn thướt tha trong mỗi bước di chuyển.

5. Đầm Dạ Hội Dáng Trễ Vai Xòe Dài – Đầm Dạ Hội Cho Cô Nàng Chân Ngắn. 

       Với những cô nàng hạn chế về chiều cao thì những đôi guốc cao gót chính là trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, nếu bạn đi những đôi quá cao kết hợp cùng váy ngắn thì lại lộ rõ là bạn đang có yếu điểm ở đó. 

     Vậy đầm dạ hội cho cô nàng chân ngắn dáng xòe dài chính là cứu cánh cho bạn. Mang đến sự tự nhiên dù bạn có đi đôi guốc cao như thế nào.

6. Đầm Dạ Hội Hai Dây Xẻ Sâu – Đầm Dạ Hội Cho Cô Nàng Chân Ngắn. 

       Đôi chân dài miên man chính là ưu điểm mà đầm dạ hội cho cô nàng chân ngắn hai dây xẻ sâu mang đến cho hội “nấm lùn”. Không chỉ giúp các cô nàng giải quyết về vấn đề chân ngắn mà còn mang đến phong cách quyến rũ. Để thấy rằng cô gái nào cũng có thể theo đuổi style mà mình yêu thích.

     Sau bài viết này, Nganhangquanao.com hi vọng rằng các cô nàng sẽ lựa chọn được bộ đầm dạ hội cho cô nàng chân ngắn giúp các bạn toả sáng và xinh đẹp. 

Nhà Nalia chuyên cung cấp các mẫu đầm dạ hội đẹp với giá cả phải chăng. Nalia cam kết:

Vải đẹp, form chuẩn, giống hình 100%

Chất vải, phụ liệu từ dây kéo, ngọc, kim sa đều cao cấp, chuẩn đẹp

Đường may nét chỉ đều, chất lượng

________________________________________

Website: https://nganhangquanao.com/.

Fanpage: https://www.facebook.com/DamdepNalia

Hotline/sms/zalo: 0903 976 802.

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Link sản phẩm: https://nganhangquanao.com/sanpham/dam-da-hoi-2/

 

Add your comment

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí trong vòng 45 ngày nếu như không thích

Bảo mật thanh toán

Mọi thông tin thanh toán của bạn đều được bảo mật tuyệt đối!

Giao hàng tận nơi

Nhận hàng kiểm tra ưng ý rồi mới thanh toán!
0903976802
Liên hệ